Phim Cách Nhiệt Solargard

Là sản phẩm được nhập khẩu từ Hoa Kỳ, phim cách nhiệt Solargard hiện là cái tên ăn khách tại thị trường Việt Nam được dùng cho nhiều mục đích khác nhau. Nhưng phổ biến hơn cả vẫn là dòng phim cách nhiệt ô tô. Qúy vị nếu đang quan tâm đến dòng sản phẩm này, hãy theo dõi nội dung chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu phim cách nhiệt Solargard

Hoa Kỳ từ lâu được biết đến là đất nước có sự phát triển mạnh mẽ về khoa học kỹ thuật. Chính vì vậy, không quá khó để lý giải vì sao phim cách nhiệt Solargard tại thị trường Việt Nam lại trở nên đắt khách đến vậy.

Điểm khác biệt của dòng sản phẩm này, đó là tấm phim cách nhiệt được cấu thành từ nhiều lớp khác nhau, tạo nên một tấm deal nhựa dùng để dán trực tiếp vào mặt kính của xe ô tô. Các nhà nghiên cứu của SolarGrad đã có những đánh giá nhất định về tác động của các yếu tố bên ngoài, nhất là ánh nắng mặt trời đến xe ô tô. Điều này giúp các nhà khoa học có thể tính toán cụ thể về thông số, để chế tác ra tấm phim cách nhiệt phù hợp cho từng bộ phận của xe, ví dụ như phim cách nhiệt cho phần kính lái, phần hông xe, phần sườn xe…

Sử dụng sản phẩm của SolarGrad là cách bảo vệ xế hộp một cách hoàn hảo trước các tác động từ bên ngoài, cũng như bảo vệ sức khỏe cho những người ngồi trên xe.

Phim Cách Nhiệt Solargard

Công nghệ sản xuất phim cách nhiệt Solargard

Nếu như các sản phẩm cùng loại trên thị trường được sản xuất dựa theo một công nghệ nhất định. Thì nay với dòng phim cách nhiệt ô tô của Solargard, chính là sự kết hợp của các công nghệ sản xuất phim cách nhiệt hiện đại nhất hiện nay. Như đã được đề cập ở trên, mỗi tấm phim cách nhiệt ô tô của Solargard được tạo nên từ nhiều lớp khác nhau. Mỗi lớp lại sử dụng những công nghệ khác nhau, có thể là:

  • Công nghệ phủ tráng kim loại
  • Công nghệ phún xạ
  • Công nghệ phủ nano
  • Công nghệ men gốm

Chính điều này đã tạo nên sự bền bỉ và tính thẩm mỹ cao cho sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật phim cách nhiệt Solargard

  • Có thể cản được 50% nhiệt lượng của mặt trời, giúp nhiệt độ trong xe không bị tăng quá nhiều. Từ đó giúp người ngồi trong xe cảm thấy thoải mái, bớt ngột ngạt hơn.
  • Hạn chế đến 99% lượng tia cực tím có trong ánh nắng mặt trời. Điều này cực kỳ có lợi vì tia cực tím được nhận định là một trong những nguyên nhân gây ra các vấn đề về da, nhất là tình trạng ung thư da.
  • Tiết kiệm chi phí vận hành xe. Sử dụng phim cách nhiệt ô tô giúp cản được một lượng lớn ánh nắng mặt trời tác động lên xe, nhờ vậy nhiệt độ trong xe không quá cao, nên không nhất thiết phải dùng điều hòa số lớn và liên tục.
  • Không gây hiện tượng lóa mắt khi có đèn pha của xe đi ngược chiều, cũng như không bị chói khi có ánh nắng mặt trời chiếu vào
  • Không gây ảnh hưởng đến việc quan sát tầm nhìn của người lái, do các thông số về phim được nghiên cứu để đảm bảo an toàn và tầm nhìn khi điều khiển xe.
  • Bảo vệ các đồ dùng nội thất trong xe trước tác động của ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt Solargard hiện đã có mặt tại gần 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Phim Cách Nhiệt Oto Tại Auto Châu Á là địa chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất. Chính vì vậy quý vị nếu có nhu cầu sử dụng dòng phim cách nhiệt ô tô này, vui lòng liên hệ đến chúng tôi để có cơ hội sử dụng sản phẩm chính hãng, giá tốt nhé.